มารู้จัก iSalaryman

image

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

สวัสดีเพื่อนๆ ที่เข้ามาเยี่ยมชม Blog iSalaryman นะครับ ยินดีต้อนรับทุกท่าน Blog นี้สร้างขึ้นมาเพื่อนำเสนอเรื่องราวต่างๆ ประสบการณ์ ของมนุษย์เงินเดือนคนนึง ที่เจอะเจอ เอามาเล่าสู่กันฟัง ให้เพื่อนๆได้รับรู้ อ่านกันสบายๆ เน้นไปทางด้านการลงทุน เล่นหุ้นซะส่วนใหญ่

นามแฝงผมคือ “iSalaryman” ผมไม่ใช่แค่มนุษย์เงินเดือนธรรมดา ทำงานอย่างเดียว แต่ให้เงินทำงาน หารายได้เพิ่มเติมจากการลงทุน การเล่นหุ้นด้วย เป็นอีกบทบาท แบบว่า ทำงานไปด้วย เล่นหุ้นไปด้วย ชิลชิล…. งานประจำไม่เสีย และได้กำไรจากการลงทุน

ทั้งนี้ทุกๆบทความที่ผลิตออกมาจะเป็นช่วงกลางคืนดึกๆ กลับจากที่ทำงานอันแสนเหน็ดเหนื่อย วันไหนงานประจำหนักก็อาจจะขอตัวพักผ่อน เพราะสมองไม่แล่นแล้ว บทความที่เขียนจะเน้นนำหนักไปในทางตีกราฟให้ชม โดยต้องเน้นย้ำว่า กราฟที่เอามาโพสเป็นมุมมอง ความคิดส่วนตัวของผมเอง ไม่ควรเอาไปซื้อขายทันที ต้องเอาไปศึกษา วิเคราะห์เพิ่มเติมก่อนการตัดสินใจซื้อขาย เพราะเป็นการตีกราฟเบื้องต้นเท่านั้น โดยมีวัตถุประสงค์ อยากให้มือใหม่ได้ดูกราฟเป็น และมีตัวอย่างให้ดูเพื่อฝึกฝนฝีมือ ปลุกกระแสให้รู้จักดูกราฟศึกษาข้อมูลก่อนการลงทุน ซึ่งไม่มีเจตนาจะชี้นำ ปลุกปั่น เชียร์หุ้นที่นำเอามาตีแต่อย่างใด

หวังว่า Blog นี้ จะเป็นที่ถูกใจเพื่อนๆ นะครับ ถ้าชอบก็แนะนำเพื่อนๆเข้ามาเยี่ยมชม และสนับสนุนกันนะครับ ทั้งหมดเขียนเอง คิดเอง แต่ง web เอง เช่า Host เสียตังค์เอง…. ถ้าเพื่อนๆคนไหน หรือบริษัทใด สนใจจะเป็นสปอนเซอร์ให้ ติด Banner ก็แจ้งได้เลยนะครับ มีพื้นที่ให้ ต้องขอบคุณล่วงหน้าเลย

ติดต่อได้ที่ iSalaryman2010@gmail.com