ดูกราฟเทคนิครายวัน

ติดตาม BEM กันต่อจากตอนที่แล้ว

ติดตาม BEM กันต่อจากตอนที่แล้ว ล่าสุดลงมาแล้วเกิดแท่งเขียวอยู่ในแนวเดียวกับที่เคยลงมาตีเป็นแนวรับไว้ ถ้าวันนี้กลับตัวขึ้นไปได้ก็ไปลุ้นหายอด high เดิม เสาส่งสัญญาณที่ตั้งไว้บนยอด หรืออาจจะเลือกลงต่อ แนวรับอยู่เส้น ema20 สีเหลือง ติดตามกันต่อไปว่าจะเลือกไปทางไหน ใครที่ติดตามตัวไ
Read More

ช่วงนี้ไก่รสอร่อย CPF

ช่วงนี้ไก่รสอร่อย คู่ควรกับผู้ที่ถือรออย่างอดทน
Read More

ปิดตลาดเช้านี้กับ AJD พระเอกตัวจริง

ปิดตลาดเช้านี้กับ AJD พระเอกตัวจริง เมื่องบกำไรออกมาดีงาม ราคาก็วิ่งไปๆ สัมผัส 2 บาทเรียบร้อย
Read More

OISHI vs ICHI

OISHI vs ICHI ฝั่งโออิชิ แนวโน้มขาขึ้น เมื่อวานเปิดกระโดด ขึ้นไปแรงไปไหม เคยเห็นสนาม xtream ไหม ปั่นขึ้นไปแล้วลอยตัวกลางอากาศ ก็ระวังการย่อตัวลงมา ปิดพื้นที่ที่เกิดช่องว่าง มาทางด้านอิชิตัน แนวโน้มขาลง และออกแนว sideway มานานสักพัก รอการกลับตัวขึ้นไปใหม่ จุดเปลี่ยนคือต้องทะลุเส้น
Read More

จากวันนั้นถึงวันนี้ สาหร่ายเถ้าแก่น้อย มาไกลมาก

จากวันนั้นถึงวันนี้ สาหร่ายเถ้าแก่น้อย มาไกลมาก
Read More

INTUCH ฟอร์มตัวขาขึ้นต่อเนื่อง

INTUCH ฟอร์มตัวขาขึ้นต่อเนื่อง ดูจากราฟ Day สามารถที่จะทะลุเส้น ema200 สีแดงได้สำเร็จ ก็ลุ้นขึ้นไปทะลุพิชิต high เดิม ที่ตีเส้นแนวต้านไว้ มาลองชำเลือง TF Week กันบ้าง จะเห็นว่าลงไปสุดแล้วกลับตัวขึ้นมา ลุ้นให้ทะลุผ่านเส้นแนวต้านที่ขีด จะเห็นไ
Read More

บางทีการไม่ได้เฝ้าหน้าจอ ไม่นั่งมองดู ไม่คันมือ มันก็รอดพ้นเม่าถูกเผาได้

บางทีการไม่ได้เฝ้าหน้าจอ ไม่นั่งมองดู ไม่คันมือ มันก็รอดพ้นเม่าถูกเผาได้ เปิดมา แถว 4.6 ซึ่งวันก่อนก็ขึ้นมาทุกวัน จาก 2 บาท เช้านี้จะวิ่งไปเกือบแตะ 5 บาท แต่ไม่ถึง แล้วจากนั้นก็หนังคนละม้วน ทิ้งตัวลงไปหาระดับ
Read More

BANPU ไม่ผ่านแนวต้าน High เดิมที่ทำไว้

BANPU ไม่ผ่านแนวต้าน High เดิมที่ทำไว้ เมื่อวานชาวบ้านเขาขึ้นกัน ตัวนี้เลือกที่จะลง แต่ลงมาแถวๆเส้น ema20 สีเหลือง ก็ต้องติดตามต่อว่าจะเด้งกล้บไปใหม่ได้ไหม ถ้าหลุดก็ไปเจอกันที่เส้นema50 สีน้ำเงิน การตีเส้นแนวต้าน บางคนสงสัยจะตีไส้เทียน หร
Read More

AAV เชิดหัวขึ้น จะไปแตะขอบฟ้า !!!

AAV เชิดหัวขึ้น จะไปแตะขอบฟ้า !!! แนวโน้มหลังจาก sideway up มาพักใหญ่ พอมีแรงขึ้นมาก็สามารถทะลุแนวต้านขึ้นมาได้ ด้วยแท่งเขียวยาว ทะลุขึ้นแล้วไปต่อ แล้วย่อเบาๆและล่าสุดก็ดีดแรงด้วยแท่งเขียวยาวอีกครั้ง ประคับปร
Read More